Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Nhận xét gần đây

Bán bình cứu hỏa tại Quảng Ninh

Cung cấp thiết bị pccc tại Quảng Ninh

Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD là một trong những Công ty chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Hải Phòng  và thiết kế, thi công pccc ở Việt Nam. Do đi tiên phong trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và được đào tạo rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nên HKD đã có một thị trường phân phối thiết bị phòng cháy với giá cả hợp lý rộng khắp đất nước và tích lũy được bề dày kinh nghiệm trong quá trình thi công pccc

Cung cấp bình cứu hỏa tại Quảng Ninh

Các loại bình cứu hỏa 

 Thiết bị pccc cháy tại Quảng Ninh

 Nhận cung cấp tất cả các loại thiết bị chữa cháy, bình chữa cháy. Tư vấn lắp đặt cho các công trình, siêu thị, khách sạn, nhà nghỉ, công ty, cơ quan nhà nước, trường học, cửa hàng, bar, shop, hiệu thuốc. Tư vấn thiết kế, lên phương án phòng cháy chữa cháy cho các công trình tại Quảng Ninh
Cung cấp thiết bị chữa cháy tại Quảng Ninh

Thiết bị pccc 

Ngoài ra HKD còn bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa, nạp bình chữa cháy: MF1, MF2, MF4, MF8,MT3,MT5, MT35, Bình cầu chữa cháy tự động với chất lượng tốt nhất, thời gian nhanh nhất.
Đảm bảo hàng chất lượng tốt, chính hãng, xuất xứ Trung Quốc, Nhật, Đức ...Có giấy chứng nhận, kiểm định chất lượng, CO/CQ, Xuất xứ từ nơi nhập.
Bảo hành 12 tháng với các sản phẩm nhập khẩu.Đặc biệt có cung cấp các thiết bị chữa cháy sản xuất tại Việt Nam, tại xưởng của công ty sản xuất chất lượng cao được chào hàng với giá thành rẻ hơn các loại bình nhập khẩu. Bảo hành 6 tháng với các sản phẩm này.
Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD
Số 3 Lê lai - P. Lạc Viên - Q Ngô quyền - TP Hải Phòng

Hotline: 0914811976 -  Mr Hải
Website: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét