Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Nhận xét gần đây

Cung cấp vật tư thi công ME

Cung cấp vật tư thi công M&E tại Hải Phòng

Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD là công ty hàng đầu tại Hải Phòng chuyên sản xuất, cung cấp vật tư thi công M&E tại hải phòng, các loại ống luồn dây điện mềm của hãng Kaiphone (Đài Loan), phụ kiện điện chất lượng cao của hãng Thomas & Betts (Hoa Kỳ), thiết bị chống sét hãng Kumwell phục vụ thi công hệ thống điện & điện lạnh trong toà nhà cao tầng, nhà xưởng v..v. Các sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao thoả mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Cung cấp vật tư thi công M&E

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn luôn theo đuổi mục tiêu kinh doanh "LÀ NHÀ CUNG CẤP SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ ĐÍCH THỰC CỦA KHÁCH HÀNG" Chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm có độ tin cậy cao & chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý, phù hợp khả năng tài chính của Quý khách hàng.Trong những năm vừa qua thương hiệu HKD đã được các nhà thầu M & E tin cậy do chất lượng ổn định, đảm bảo thay thế tốt hàng ngoại nhập trong các công trình cao ốc, nhà xưởng.
Với quan điểm rằng sự tôn trọng quyền lợi của khách hàng và sự tin tưởng, tín nhiệm mà khách hàng dành cho Chúng tôi chính là động lực cho sự bền vững và phát triển của Công ty. 

Cam kết cung cấp cho Quý Khách hàng 

1. Các sản phẩm vật tư thi công M&E hải phòng với giá cả cạnh tranh & dịch vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.

2. Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm & dịch vụ nhằm thoả mãn nhu cầu càng cao của khách hàng.

3. Giao hàng trong thời gian ngắn nhất đáp ứng tốt nhất tiến độ thi công. 

4. Luôn duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua những sản phẩm được gia tăng giá trị trong chất lượng và dịch vụ.

Hotline: 0914811976 - Mr Hải

Website: 


0 nhận xét:

Đăng nhận xét