Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Nhận xét gần đây

Bán quần áo chống cháy tại Hải phòng

Bán quần áo chống cháy, ủng, găng tay chống cháy tại Hải phòng

Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD chuyên cung cấp quần áo chống cháy, giầy chống cháy, nón chống cháy, giầy chống cháy đảm bảo chất lượng, giá thành hợp lý. Các sản phẩm trên chúng tôi đạt tiêu chuẩn quốc tế, sản phẩm mang đến sự phục vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn cho công tác phòng cháy chữa cháy.

Việc đảm bảo an toàn trong phòng cháy chữa cháy cần phải trang bị đầy đủ trang thiết bị bảo hộ lao động an toànnhất để tránh rủi ro về tai nạn con người và đảm bảo công tác lao động trong quá trình sản xuất, lao động. Bởi khi người lao động làm vệc trong môi trường nóng chảy ở nhiệt độ cao các tia lửa điện phun bắn ra những tia lửa kim loại với bức xạ nắng nóng có thể gây bỏng, rát, và thương tích đến cơ thể con người.

Bao giờ cũng vậy, sinh mạng của con người là thứ đáng quý giá nhất mà không tiền tài nào có thể đổi được. Chính lẽ đó, CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HKD khuyến cáo người lao động khi tham gia công tác phòng cháy chữa cháy, hay lao động trong môi trường nhiệt bức xạ cao cần phải sử dụng những sản phẩm quần áo chống cháy, quần áo chịu nhiệt, nón chống cháy, nón chịu nhiệt, găng tay chống cháy, găng tay chịu nhiệt, giầy chống cháy, giầy chịu nhiệt, ủng chống cháy, ủng chịu nhiệt. Với những sản phẩm tốt nhất ở nhiệt độ cao nhất có thể để phòng chống lại nhiệt độ cao, và để đảm bảo an toàn tính mạng cho chính mình.

 - Quần áo chống cháy- Giầy chống cháy- Chùm giầy chống cháy- Nón chịu nhiệt chống cháy


                                              

 - Găng tay chống cháy


                                                        

 - Mặt nạ phòng độc


 - Quần áo chống cháy bạc


             
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HKD chúng tôi chuyên phân phối, nhập khẩu các sản phẩm chịu nhiệt đạt chất lượng cao có thể chịu được nhiệt độ nóng chảy 1.500 độ C. Sản phẩm đạt chất lượng tiêu chuẩn quốc tế về Việt Nam để phục vụ nhu cầu cấp bách hiện nay của ngành phòng cháy chữa cháy ở nhiệt độ nóng chảy cao. 
Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự tác của Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HKD
Số 3 Lê lai – Lạc viên – Ngô quyền – Hải Phòng
Hotline: 0914811976 -  0901.586114 – Mr Hải
Website:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét