Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Nhận xét gần đây

Bán thiết bị pccc cho xe cơ giới tại Hải phòng

Qui định trang bị bình cứu hỏa cho ôtô

Bộ Công an đã ban hành Thông tư 57 về định mức trang bị phương tiện phòng cháy và chữa cháy cho xe cơ giới, đáng chú ý là các quy định đối với các xe du lịch cá nhân từ 4 chỗ ngồi chở lên.
Theo đó, Thông tư 57 hướng dẫn cụ thể các danh mục, định mức bắt buộc về các trang thiết bị phòng cháy và chữa cháy trên xe ôtô. Theo đó, đáng quan tâm là các loại xe du lịch từ 4 - 9 chỗ bắt buộc phải có một bình cứu hỏa, thuộc một trong những chủng loại sau: bình bột dưới 4kg, bình bọt dưới 5L, bình nước với chất phụ gia chữa cháy dưới 5L hoặc bình khí CO2 chữa cháy dưới 4kg.
Các dòng xe khác với số người lớn hơn sẽ có những yêu cầu cao hơn, cụ thể như sau:
Qui định trang bị bình cứu hỏa cho oto
Ngoài ra, Thông tư cũng khuyến khích chủ sở hữu xe, tùy từng đặc điểm của mỗi loại xe mà có thể bổ sung thêm các loại phương tiện, vật dụng phòng/chữa cháy như quần áo/mũ chống cháy, hộp sơ cứu, các dụng cụ cứu thương.
Thông tư 57 cũng khuyến cáo, các phương tiện phòng/chữa cháy trên xe ôtô cần để ở những chỗ dễ thấy, dễ lấy sử dụng nhưng không ảnh hưởng đến thao tác của người lái xe. Ngoài ra việc để các bình cứu hoả nên tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào, đặc biệt là vào mùa hè.
Trong khi đó, nếu trong trường hợp các phương tiện cơ giới, cụ thể là các loại xe du lịch từ 4 chỗ trở lên nếu thiếu các phương tiện phòng/chữa cháy theo danh mục quy định tại Thông tư 57 sẽ phải chịu mức phạt từ 300.000 đến 500.000đ (quy định tại Điều 41, khoản 2, Nghị định 167/2013 của Chính Phủ về quy định xử phạt hành chính).
Tải Thông tư 57/2015/TT-BCA trang bị phương tiện PCCC với phương tiện giao thông cơ giới đường bộ Tại đây
Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD chuyên cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy uy tín tại Hải Phòng cũng như các tỉnh miền Bắc. Hàng hóa được kiểm định, có giấy kiểm định chất lượng và xuất xứ hàng hóa(CO, CQ) với giá tốt nhất.
Công ty chúng tôi rất mong nhận được sự tác của Quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HKD
Số 3 Lê lai – Lạc viên – Ngô quyền – Hải Phòng
Hotline: 0914811976 -  0901.586114 – Mr Hải

0 nhận xét:

Đăng nhận xét