Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Nhận xét gần đây

Bán kim thu sét tại hải phòng

Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD chuyên cung cấp  kim thu sét, kim chống sét, thiết bị chống sét, hệ thống chống sétCung cấp và lắp đặt thiết bị chống sét tại các tỉnh miền Bắc như: Hải phòng, Hải Dương, Thái bình, Quảng Ninh....
Bán kim thu sét tại Hải phòng

- Kim thu sét phóng điện sớm / phóng điện sớm có kiểm soát: Khi hoạt động, kim thu sét chủ động phát ra tia tiên đạo đi lên thu bắt tia tiên đạo sét đi xuống, điều này cho phép tạo ra một độ lợi về khoảng cách bảo vệ DL và do đó tăng được độ rộng bán kính bảo vệ so với phương pháp dùng kim Franklin.
Cung cấp kim thu sét tại hải phòng

- Kim thu sét phân tán điện tích: có đặc tính tạo ra một lớp điện tích không gian mang điện dương trong vùng khí quyển nằm bên trên đầu kim. Trường tĩnh điện mây dông càng mạnh thì dòng phóng điện càng mạnh và lớp điện tích không gian càng nhiều, có tác dụng như một màn chắn tĩnh điện làm cho điện trường giữa đám mây giông và đất yếu đi, loại bỏ nguy cơ phóng điện của tia sét. Tuy nhiên phương pháp này vẫn chưa được thế giới công nhận và chưa được đưa vào các tiêu chuẩn chống sét hiện hành. Ngoài ra việc xác định bán kính bảo vệ của kim thu sét còn khó khăn, thêm vào nữa là hệ thống tiếp đất của loại này phải làm rất rộng.
Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD
Số 3 Lê Lai- Lạc viên-Ngô Quyền-Hải Phòng
Hotline: 0914811976       VP:0312638155
Email: hkdjsc@gmail.com
Website: 
0 nhận xét:

Đăng nhận xét