Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Nhận xét gần đây

Nhà thầu M&E tại Hải Phòng

Thi công hệ thống M&E tại  hải phòng

Trong quá trình thiết kế và xây dựng công trình, song song với phần xây dựng thô, xây dựng hoàn thiện, nội thất thì hệ thống cơ điện M&E là một phần quan trọng và thiết yếu.

Phần Mechanical trong công trình chiếm khối lượng lớn là vào hạng mục Điều hòa không khí và thông gió (MVAC – Mechanical Ventilation and Air Conditioning) [hay còn có tên thông dụng khác là HVAC]. Các phần khác của Mechanical còn có Phòng cháy, chữa cháy (Fire alarm and Fighting), Cấp thoát nước (Plumbing and Sanitary – P&S), cung cấp gas LPG và khí nén.


Phần Electrical như tên gọi, nó bao gồm các hạng mục liên quan đến Điện: phân phối, cung cấp điện, Chiếu sáng (lighting), Điều khiển (control system), Điện nhẹ (Extra low voltage-ELV).

Nói một cách đơn giản, hệ thống cơ điện là chìa khóa để giúp cho tòa nhà của bạn “hoạt động” được.


Nhà thầu cơ điện M&E uy tín tại Hải Phòng

HKD là đơn vị nhà thầu cơ điện M&E uy tín tại Hải Phòng. Trong suốt quá trình làm việc, bên cạnh việc trang bị cho công ty hệ thống cơ sở, thiết bị hiện đại và đồng bộ, phục vụ tốt nhất cho quá trình thiết kế, thi công, HKD còn có đội ngũ cán bộ, công nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và hết sức kỷ luật. Chính những điều này đã làm nên thành công cho HKD như ngày hôm nay.

Thực hiện tiêu chí đưa lợi ích của khách hàng là mục tiêu phấn đấu hàng đầu, HKD đã không ngừng nỗ lực và cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những dịch thi công cơ điện công trình M&E hoàn hảo, tiện nghi với kinh phí đầu tư thấp nhất và chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất.
Hotline: 0914811976
Website: 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét