Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Nhận xét gần đây

Xây dựng trạm biến áp

Lắp đặt trạm biến áp tại Hải phòng

Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng, chuyên nhận thi công, lắp đặt TBA, hệ thống chiếu sáng công cộng, thi công hệ thống PCCC… Đến với Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất bằng những tác phong công nghiệp và chuyên nghiệp nhất.

Tìm hiểu về máy biến áp
Máy biến áp hiện nay đang được dùng ở mọi nơi, từ những thiết bị như máy biến áp dân dụng dùng trong các sản phẩm như quạt điệt, đến máy biến áp dùng để ổn áp hay dùng trong các vi mạch điện tử… Một trog những ứng dụng phổ biến nhát của máy biến áp đó là dùng trong điện lực như trạm biến áp tăng hạ áp trong truyền tải điện.
Máy biến áp có rất nhiều chủng loại khác nhau, từ loại máy biến áp nhỏ, là loại máy biến áp khô, giải nhiệt bằng gió, công suất trên 2000 KVA, cho đến các loại máy biến áp lớn hơn, có cuộn dây đặt ngập trong dầu để cách điển và tản nhiệt ra lá thép xung quanh của máy. 


Trong những năm qua, Công ty HKD luôn dẫn đầu trong công tác xây dựng, thi công, lắp đặt đường dây và trạm biến áp. Những công trình do Công ty thi công, lắp đặt và xây dựng các trạm điện luôn luôn đảm bảo chất lượng cao, uy tín.

Hotline: 0914811976 - Mr Hải
Website:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét