Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Nhận xét gần đây

Cung cấp tủ đựng bình cứu hỏa

Cung cấp tủ đựng bình chữa cháy tại hải phòng

Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD sản xuất chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cơ khí tấm mỏng, hệ thông tủ bảng điện điều khiển hạ thế, trung thế cho các phụ tải công nghiệp và hệ thống tủ Rack, Tủ đựng bình cứu hỏa, giá đỡ bình cứu hỏa, gia công các sản phẩm cơ khí yêu cầu độ chính xác cao…..
Tủ đựng bình cứu hỏa
Với tiêu chí không chỉ mang đến cho khách hàng các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao thông qua dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá cả cạnh tranh mà còn đóng vai trò là đối tác cho mỗi khách hàng trong việc thấu hiểu và chia sẻ nhu cầu để việc kinh doanh thực sự hiệu quả.
Tủ đựng bình cứu hỏa
Các sản phẩm do nhà máy sản xuất như: Tủ điện công nghiệp và dân dụng, các loại thang cáp, máng cáp, hệ thống tủ phòng cháy chữa cháy, hệ thống tủ Rack, nhà trạm BTS-Shelter và nhiều loại sản phẩm khác đã được lắp đặt cho nhiều công trình Công nghiệp và dân dụng.
Tủ đựng bình cứu hỏa
Với sự đầu tư máy móc bị và công nghệ hiện đại của các nước có nền công nghiệp phát triển cộng với đội ngũ cán bộ công nhân lành nghề, chuyên môn kỹ thuật , do vậy các sản phẩm do nhà máy HKD sản xuất ngày càng đa dạng, phong phú về chủng loại và chất lượng cao đã đáp ứng được nhu cầu của mọi công trình trên khắp cả nước.
 CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HKD
 Lạc viên – Ngô quyền – Hải Phòng
Số 3 Lê lai – Hotline: 0914811976 – Mr Hải
 Website:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét