Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Lắp đặt hệ thống PCCC tại Hải Phòng

Nhận xét gần đây

Lắp đặt hệ thống PCCC tòa nhà cao tầng

Lắp đặt hệ thống pccc tại Hải phòng

Phòng cháy chữa cháy đảm bảo cuộc sống được an toàn và ổn định. Nhà cao tầng có nguy cơ xảy ra cháy nổ rất cao. Thông thường độ lây lan của đám cháy giữa các nhà gần nhau là rất nhanh nếu không kịp thời ngăn cản đám cháy sẽ gây thiệt hại rất nhiều về tài sản và tính mạng con người.
Để phòng cháy và chữa cháy kịp thời không để đám cháy lây lan chúng ta cần thiết lập một hệ thống phòng cháy chữa cháy cho tòa nhà khi xây dựng.

Thiết lập hệ thống phòng cháy chữa cháy cho nhà cao tầng
Đèn báo cháy -> nút ấn ->đầu báo khói -> còi báo cháy -> trung tâm báo cháy-bình chữa cháy (bình khí co2, bình bột) -> thang dây chữa cháy ->máy bơm chữa cháy và các thiết bị khác.Các thiết bị phòng cháy chữa cháy trên được thiết lập thành một hệ thống cho nhà cao tầng. Các bản vẽ chi tiết lắp đặt sẽ được khảo sát thực tế vị trí cửa, cột hệ thống lối thoát của tòa nhà sẽ được bố trí địa điểm thích hợp dành riêng cho lối thoát để nếu trường hợp có cháy xảy ra thoát nhanh chóng ra khỏi nơi nguy hiểm.

                              Xây dựng vị trí phòng cháy chữa cháy cho nhà cao tầng

Công ty cổ phần xây dựng thương mại HKD cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy cùng các chuyên gia kỹ thuật của công ty chuyên cung cấp thiết bị và xây dựng hệ thống lắp đặt cho khách hàng để đảm bảo sự an toàn theo nhu cầu đời sống.
CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI HKD
Số 3 Lê lai – Lạc viên – Ngô quyền – Hải Phòng
Hotline: 0914811976 – Mr Hải
Website:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét